Dịch vụ tại cửa hàng

công ty hattimayukle

Tuy việc thanh toán bằng các cổng như trực tuyến như các dịch vụ internet banking, mobile banking, ví điện tử,… đang rất phổ biến và nhiều người sử dụng thay cho các hình thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống với những nhược điểm như: khoảng cách giữa những đối tác giao dịch, thời gian di chuyển để giao dịch,… Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được những cổng thanh toán trực tuyến này, đặc biệt là với những ví điện tử được các bên thứ 3 cung cấp. Vì vậy, công ty dịch vụ trực tuyến HATTIMAYUKLE đã xây dựng hệ thống những điểm giao dịch tại nhiều thành phố lớn trên cả nước để hỗ trợ người dùng tốt nhất, khi đến các điểm giao dịch của HATTIMAYUKLE bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển tiền: Bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản của mình sang cho những người dùng ví điện tử khác một cách dễ dàng, nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Dịch vụ tại cửa hàng HATTIMAYUKLE
Thanh toán nhiều dịch vụ tại điểm giao dịch ví điện tử HATTIMAYUKLE

– Thanh toán hóa đơn: Với các điểm giao dịch của HATTIMAYUKLE, chúng tôi hỗ trợ thanh toán hóa đơn cho nhiều dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể thanh toán nhiều hóa đơn dịch vụ cùng lúc mà không cần phải đến từng nơi.

– Nạp tiền điện thoại: Nhận thanh toán hóa đơn điện thoại, nạp tiền điện thoại cho nhiều nhà mạng của Việt Nam.

Nạp tiền vào ví điện tử: Khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất để thực hiện nạp tiền cho ví điện tử của mình một cách dễ dàng.

Công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến HATTIMAYUKLE luôn có gắng mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Copyright © All right reserved. | Theme: Business Kid by eVisionThemes