Dịch vụ

Với việc sở hữu nhiều điểm giao dịch tại hơn 40 tỉnh thành, khách hàng của hattimayukle có thể đến bất kỳ một địa điểm giao dịch nào được hattimayukle ủy quyền để thực hiện các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Hiện nay, hattimayukle đang cung cấp một số dịch vụ tại cửa hàng cũng như trên ứng dụng của công ty:

– Dịch vụ chuyển tiền: Ví điện tử hattimayukle cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn cho những khách hàng của mình, với thủ tục đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền trong “ví” của mình.

– Thanh toán hóa đơn: Bằng việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, hattimayukle cung cấp cho khách hàng những hóa đơn thanh toán trên nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau.

– Nạp tiền điện thoại: Chúng tôi liên kết với các mạng viễn thông lớn ở Việt Nam như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone,… khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của chúng tôi để nạp tiền điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào.

Dịch vụ của ví điện tử
Ví điện tử – cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng.

– Nạp tiền vào ví điện tử: Với sộ lượng điểm giao dịch lớn, chúng tôi mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào ví điện tử người dụng có thể đến điểm giao dịch gần nhất để thực hiện.

– Cài đặt ứng dụng hattimayukle: Chúng tôi hỗ trợ cài đặt ứng dụng hattimayukle hoàn toàn miễn phí tại tất cả những điểm giao dịch trên toàn quốc.

– Mang đến nhiều dịch vụ cho khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thu hộ, chi hộ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thanh toán trực tuyến và triển khai thương mại di động (Mobile commerce), nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất cho những khách hàng – doanh nghiệp đối tác của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch nào để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

Copyright © All right reserved. | Theme: Business Kid by eVisionThemes