Thanh toán hóa đơn

Trước đây, khách hàng thường phải mất thời gian để đi đến những địa điểm cung cấp những dịch vụ như: điện, nước, internet,… để thanh toán các khoản phí hằng tháng của mình. Với ví điện tử hattimayukle, người dùng có thể thanh toán tất cả chi phí một lần đó chỉ bằng việc đến điểm giao dịch của chúng tôi.

– Mang hóa đơn bạn muốn thanh toán đến điểm giao dịch gần nhất của công ty hattimayukle.

– Cung cấp thông tin người thanh toán.

– Xác nhận thanh toán và chuyển tiền cho bên cung cấp dịch vụ.

Thanh toán hóa đơn
Thanh toán các loại hóa đơn dễ dàng và nhanh chóng với ví điện tử hattimayukle.

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, tiền sẽ được chuyển cho đơn vị cung cấp dịch vụ của bạn, với nhiều đối tác liên kết, cổng thanh toán online hattimayukle có thể giúp bạn thanh toán nhiều hóa đơn cùng một lúc như: tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp,… Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thay vì phải đến từng đơn vị cung cấp dịch vụ để thanh toán từng hóa đơn một. Bạn cũng có thể sử dụng ứng cho công ty chúng tôi cung cấp trên CH Play hoặc App Store để thanh toán những dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ.

Công ty dịch vụ trực tuyến hattimayukle luôn mong muốn mang đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi tăng số lượng đối tác, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích hơn khi sử dụng ví điện tử hattimayukle, nâng tầm cuộc sống của khách hàng.

Copyright © All right reserved. | Theme: Business Kid by eVisionThemes