ví tiền điện tử Hattimayukle

Công ty hattimayukle được thành lập từ năm 2010 với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của cổng thanh toán điện tử mà công ty cung cấp. Dựa trên những thành tựu khoa học, công nghệ đưa ra những giải pháp thanh toán an toàn qua ví điện tử. Cùng nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty hattimayukle:

– Được thành lập vào ngày 23/05/2010, công ty hattimayukle với số lượng 10 thành viên đã đưa ra thị trường sản phẩm đầu tiên của mình là ví điện tử hattimayukle với các tính năng cơ bản như: gửi và rút tiền, thanh toán một số dịch vụ đối tác có liên kết với hattimayukle.

– Sau 5 năm phát triển, công ty đã ngày càng khẳng định được uy tín cũng như chất lượng mà sản phẩm ví điện tử hattimayukle mang đến cho người dùng. Chúng tôi đã chinh phục được một lượng khách hàng trên thị trường. Ngoài ra công ty cũng mở rộng những đối tác liên kết, hỗ trợ thanh toán nhiều dịch vụ hơn thông qua cổng thanh toán hattimayukle. Đồng thời xây dựng những điểm giao dịch chính tại các thành phố lớn.

Công ty hattimayukle
Công ty hattimayukle – Một trong những công ty cung cấp ví điện tử phổ biến nhất hiện nay.

– Đến nay, công ty đã trở thành một trong những cổng thanh toán điện tử phổ biến nhất hiện nay, cung cấp hơn 200 loại hóa đơn tiện ích khác nhau; mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trên toàn quốc. Giúp người dùng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với mong muốn trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ ví điện tử tốt nhất, công ty hattimayukle không ngừng phát triển để trở thành một trong những nền tảng cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến tốt nhất, mang đến trải nghiệm tốt hơn về những dịch vụ như: chuyển tiền, mua sắm, thanh toán dịch vụ,… Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.