hattimayukle

Thời đại khoa học công nghệ, con người ngày càng áp dụng những thành tựu của khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống ngày càng nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán, ngày càng nhiều chuỗi cửa hàng lớn cững như các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng các hình thức thanh toán online thông qua những cổng thanh toán như momo, payoo, hattimayukle,…

Bạn có thể hiểu ví điện tử là một ví tiền, tiền của bạn sẽ được để trong những ví điện tử, khi thanh toán bạn chỉ cần làm theo các thủ mà nhà cung cấp ví điện tử hướng dẫn.

Một số dịch vụ khi thanh toán qua ví điện tử của công ty hattimayukle:

– Người dùng sử dụng dịch vụ dễ dàng thông qua những thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,…

– Thực hiện chuyển tiền dễ dàng, an toàn và đảm bảo.

Ví điện tử
Ví điện tử – giải pháp thanh toán mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Thanh toán mọi lúc mọi nơi.

– Thao tác đơn giản, mọi người có thể sử dụng dễ dàng.

– Đảm bảo an toàn cho người dùng, khách hàng không cần phải luôn mang theo quá nhiều tiền mặt.

– Với nhiều đối tác, người dùng có thể dễ dàng thanh toán nhiều dịch vụ như: tiền điện, tiền nước, mua vé,… Thanh toán với những cung ty cung cấp nhiều dịch vụ khác như: bàn ghế, đồ gia dụng, thiết kế website,…

– Cái đặt ứng dụng hattimayukle giúp người dùng có thể sử dụng trên smartphone dễ dàng hơn, hưởng được nhiều ưu đãi của chúng tôi.

– Liên kết với nhiều ngân hàng trong nước.

– Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các giải pháp kinh doanh hiệu quả (push sale) đối với các sản phẩm chính của doanh nghiệp.

Ví điện tử ngày càng phổ biển do những lợi ích mà nó mang đến, sở hưu ví điện tử hattimayukle giúp người dùng thanh toán các khoản chi phí một cách đơn giản, nhanh chóng, rút ngắn thời gian so với các phương pháp truyền thống. Để có thể sử dụng những tiện ích mà ví điện mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.