Khách hàng - Doanh nghiệp

Công ty hattimayukle không chỉ cung cấp dịch vụ cho các cá nhân mà còn hỗ trợ nhiều dịch vụ cho những tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh, mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp.

* Cá nhân:

– Cung cấp dịch vụ gửi – rút tiền đơn giản, nhanh chóng cho khách hàng.

– Giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng các dịch vụ của mình thông qua ứng dụng trên smartphone.

– Giải pháp giữ tiền an toàn, tránh những rủi ro đáng tiếc.

Sử dụng dịch vụ ví điện hattimayukle là giải pháp tốt nhất cho các cá nhân có nhu cầu cần thanh toán trực tuyến thường xuyên, thực hiện các giao dịch trên các website thương mại điện tử, ví điện tử hattimayukle hỗ trợ liên kết thanh toán với nhiều website TMĐT lớn hiện nay, giúp khách hàng của mình có thể dễ dàng thanh toán những giao dịch mua bán sản phẩm, sử dụng dịch của các website.

Ví điện tử hattimayukle
Ví điện tử hattimayukle – Mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

* Doanh nghiệp:

– Hỗ trợ tích hợp cổng thanh toán online trên các website thương mại điện tử, website của doanh nghiệp, khách hàng có thể thực hiện mua sản phẩm trực tiếp thông qua website và trả phí trên ứng dụng hattimayukle.

– Tích hợp những website của doanh nghiệp trên ứng dụng hattimayukle, với số lượng người dùng ổn định, giúp doanh nghiệp thực hiện các giải pháp bàn hàng như push sale, giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Lựa chọn cổng thanh toán hattimayukle là giải pháp an toàn và tiện lợi nhất cho những doanh nghiệp thực hiện bán hàng, sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ của mình trên internet, với cổng thanh toán online của chúng tôi, khách hàng của bạn có thể thanh toán ngay khi lựa chọn được sản phẩm ứng ý chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Hattimayukle là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và uy tín nhất hiện nay, với những gì đã thể hiện được trong suốt những năm qua, chúng tôi tự tự có thể mang đến cho bạn giải pháp thanh toán tiện lợi nhất, giúp bạn trải nghiệm thời đại công nghiệp 4.0 thông qua việc thanh toán, giao dịch đơn giản trên internet mà không cần đến trực tiếp các điểm thanh toán.

Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện cổng thanh toán online hattimayukle, với mục tiêu mang đến dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và uy tín nhất cho khách hàng của mình.