Dịch vụ chuyển tiền

Khả năng bị đánh cấp thông tin và tài sản hiện nay là rất cao, đặc biệt là khi sử dụng những dịch vụ chuyển tiền online hoặc thực hiện giao dịch tiền mặt với số lượng lớn tại những nơi không đảm bảo.

Chuyển tiền là gì?

Có thể hiểu đơn giản việc chuyển tiền là chúng tôi sẽ lưu hành tiền tệ từ tài khoản của mình (thường là tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử) đến tài khoản của người, hoặc thậm chính là luân chuyển tiền giữa các tài khoản cá nhân của mình để sử dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Dịch vụ chuyển tiền hiện nay

Có thể thấy là dịch vụ chuyển tiền hiện nay đều diễn ra ở các điểm giao dịch hay các chi nhánh ngân hàng, hầu hết người dùng sẽ ra trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục chuyển tiền, nhưng đây không phải là cách tốt nhất vì không phải lúc nào điểm giao dịch của ở gần nơi ở của bạn, một trong những giải pháp cho vấn đề là internet banking, với dịch vụ này người dùng có thể chuyển tiền hoặc thanh toán qua internet, có thể thấy sự ra đời của internet banking có thể giải quyết được những nhược điểm về thời gian và vị trí thực hiện giao dịch của phương pháp giao dịch trực tiếp như thông thường, rào cản lớn nhất của internet banking có lẽ chỉ là rào cản công nghệ cũng như sự đảm bảo về bảo mật thông tin khi thực hiện giao diện trực tuyến, không phải ai cũng giỏi hoặc hiểu về công nghệ và dám tin tưởng vào nó để thực hiện chuyển tiền, đặc biệt là những khoảng tiền lớn.

Dịch vụ chuyển tiền hiện nay.
Dịch vụ chuyển tiền hiện nay.

Chính vì vậy mà ví điện tử hattimayukle cho thấy được sự vượt trội của mình, với hàng ngàn điểm giao dịch và nơi cháp nhận thanh toán qua ví điện tử trên cả nước, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch trực tiếp an toàn và nhanh chóng ở bất cứ đâu, đây là điểm cộng lớn cho ví điện tử hattimayukle bởi việc đặt được các điểm giao dịch trên cả nước không phải là chuyện dễ dàng với bất kỳ một doanh nghiệp ngân hàng nào. Với ví điện tử hattimayukle, bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của chúng tôi để thực hiện chuyển tiền, hoàn toàn miễn phí cho những dịch vụ chuyển tiền giữa các tài khoản ví điện hattimayukle, chúng tôi chỉ thu phí khi bạn thực hiện các giao dịch bên ngoài, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sẽ không mất phí khi bạn chuyển tiền cho bạn bè và người thân khi họ sử dụng ví điện hattimayukle, chúng tôi cam kết và đảm bảo an toàn về tài sản cũng như thông tin cá nhân của bạn khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền.

Dịch vụ chuyển tiền của hattimayukle

Giống như các ngân hàng, ví điện hattimayukle cho phép khách hàng của mình chuyển tiền tại các điểm giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để chuyển tiền tại các cửa hàng của ví điện tử hattimayukle, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

– Bước 1: Đến điểm giao dịch ví điện tử hattimayukle gần nhất.

– Bước 2: Nhập thông tin cá nhân của bạn (người gửi), số tiền muốn gửi, thông tin người nhận tiền (tài khoản ví điện tử của người nhận).

– Bước 3: Xác nhận chuyển tiền.

Dịch vụ chuyển tiền
Dịch vụ chuyển tiền tại các điểm giao dịch ví điện tử hattimayukle.

Tiền sẽ được chuyển một cách nhanh chóng và an toàn đến tài khoản người nhận ngay sau khi giao dịch thành công, người nhận có thể sử dụng số tiền đó ngay lập tức. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang cho ví điện tử, khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền phù hợp nhất. Một cách đơn giản hơn để bạn có thể chuyển tiền chính là thực hiện giao dịch trên ứng dụng hattimayukle của chúng tôi, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ tính năng giúp bạn có thể thực hiện chuyển tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà.

Thanh toán hóa đơn bằng ví điện tử hattimayukle

Trước đây, khách hàng thường phải mất thời gian để đi đến những địa điểm cung cấp những dịch vụ như: điện, nước, internet,… để thanh toán các khoản phí hằng tháng của mình. Với ví điện tử hattimayukle, người dùng có thể thanh toán tất cả chi phí một lần đó chỉ bằng việc đến điểm giao dịch của chúng tôi.

– Mang hóa đơn bạn muốn thanh toán đến điểm giao dịch gần nhất của công ty hattimayukle.

– Cung cấp thông tin người thanh toán.

– Xác nhận thanh toán và chuyển tiền cho bên cung cấp dịch vụ.

Thanh toán hóa đơn
Thanh toán các loại hóa đơn dễ dàng và nhanh chóng với ví điện tử hattimayukle.

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, tiền sẽ được chuyển cho đơn vị cung cấp dịch vụ của bạn, với nhiều đối tác liên kết, cổng thanh toán online hattimayukle có thể giúp bạn thanh toán nhiều hóa đơn cùng một lúc như: tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp,… Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thay vì phải đến từng đơn vị cung cấp dịch vụ để thanh toán từng hóa đơn một. Bạn cũng có thể sử dụng ứng cho công ty chúng tôi cung cấp trên CH Play hoặc App Store để thanh toán những dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ.

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng bằng “ví số” hattiamyukle

Bằng việc liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn ở Việt Nam thì ví điện tử hattimayukle cho phép người dùng của mình thanh toán các cước di động trả trước và trả sau, người dùng có thể thanh toán nhiều cước phí của các nhà mạng khác nhau tại cùng một điểm giao dịch của hattimayukle.

– Đến điểm giao dịch hattimayukle gần nhất (mang theo hóa đơn đối với dịch vụ cước di động trả sau).

– Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản về người thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ.

– Thực hiện thanh toán và chuyển tiền cho cho nhà cung cấp dịch vụ.

Nạp tiền điện thoại
Nạp tiền điện thoại dễ dàng với ví điện tử hattimayukle.

Ngoài ra, các điểm giao dịch của hattimayukle còn bán các mã thẻ nạp tiền của các nhà mạng di động khác nhau, người dùng có thể sử dụng tiền trong ví điện tử để thanh toán cho mã thẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, cổng thanh toán hattimayukle đang liên kết với 5 nhà mạng lớn ở Việt Nam: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Gmobile, Vietnamobile. Bên cạnh đó, công ty hattimayukle còn cung cấp cho khách hàng của mình ứng dụng trên smartphone, khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng, sau đó thao tác trên ứng dụng để nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ mà không cần phải đến các cửa hàng.

Nạp tiền vào “ví số” an toàn và nhanh chóng với hattimayukle

Để duy trì số dư trong ví điện tử hattimayukle của bạn, khách hàng cần phải nạp tiền vào ví điện tử để đảm bảo ví của bạn luôn hoạt động và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Chính vì điều đó mà công ty hattimayukle của chúng tôi đã xây dựng hệ thống các điểm giao dịch phủ khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước, người dùng có thể dễ dàng đến điểm giao dịch để thực hiện nạp tiền vào ví điện tử bất kỳ lúc nào.

– Đến điểm giao dịch của hattimayukle hoặc những địa chỉ có hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử hattimayukle.

– Cung cấp các thông tin về tài khoản của bạn.

– Thực hiện giao dịch tiền mặt, sau khi giao dịch thành công thì số dư tương ứng sẽ được chuyển vào “ví” của bạn.

Nạp tiền vào ví điện tử.
Nạp tiền vào ví điện tử hattimayukle đơn giản và nhanh chóng.

Ví điện tử hattimayukle là một trong những giải pháp giúp bạn bảo vệ tiền của mình tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc như trộm cắp, rơi mất,… Các cổng thanh toán online ngày càng được phổ biến và được phổ biến rộng rãi hơn, rất nhiều thương hiệu lớn cũng như các chuỗi cửa hàng chấp nhận khách hàng của mình thanh toán bằng ví điện tử. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là một trong những lý do vì sao ví điện tử hattimayukle được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Khi sử dụng ví điện tử hattimayukle, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình liên kết với các tài khoản ngân hàng khác nhau, khách hàng có thể chuyển khoản từ các tài khoản ngân hàng về ví điện tử của mình thông qua ứng dụng mà chúng tôi cung cấp thay ví phải đến các điểm giao dịch để nạp tiền vào ví điện tử như bình thường.

Công ty dịch vụ trực tuyến hattimayukle luôn nỗ lực để phát triển mạng lưới các điểm giao dịch cũng như cải thiện ứng dụng ví điện hattimayukle của chúng tôi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.