Site Loader
120 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
plugin wordpress cho thanh toán online

Hiện nay, các website thương mại điện tử, website kinh doanh các sản phẩm trực tuyến ngày càng nhiều. Khi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp càng lớn cũng đồng nghĩa với việc xử lý các khoản thanh toán cho mỗi lần giao dịch cũng tăng lên. Một giải pháp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong xử lý các vấn đề thanh toán qua thẻ tín dụng từ nhiều ngân hàng khác nhau ở khắp nơi là tích hợp một cổng thanh toán trực tuyến cho website của mình. Giúp việc giao dịch giữa bạn và khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bài viết dưới đây được chúng tôi thu thập thông tin từ các chuyên gia tại công ty thiết kế website Mona sẽ cho bạn một số các plugin wordpress phổ biến được tích hợp vào các website wordpress của bạn.

1. WorldPay Woocommerce

Tại sao WorldPay lại là plugin được nhắc đến đầu tiên? WorldPay là một plugin với ưu điểm thanh toán trực tiếp trên website bán hàng, khách hàng khi mua hàng trên website và thanh toán sẽ không bị chuyển hướng đến website của nhà cung cấp dịch vụ plugin. Giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi, thoải mái và an tâm hơn khi thực hiện giao dịch ngay trên trang sản phẩm mà mình muốn mua, việc chuyển hướng đến một website mà người dùng không rõ về website đó có thể khiến cho khách hàng thoát khỏi website bán hàng của bạn và không quay lại, làm mất đi doanh thu của bạn.

WorldPay Woocommerce
WorldPay Woocommerce – Giải pháp cổng thanh toán trực tuyến tiện lợi cho các doanh nghiệp.

WorldPay hỗ trợ một số loại thẻ thanh toán như: Visa, Mastercard, American Express,… Các loại thẻ rất phổ biến trên thế giới, vì vậy plugin này cũng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều trang web, plugin cũng được cài đặt trên nhiều website bán hàng do công ty Mona Website thiết kế, cách nhanh chóng để tích hợp thanh toán online cho các web bán hàng hay thậm chí là các trang thương mại điện tử.

2. Quickbooks Thanh toán Gateway cho WooCommerce

Quickbooks là một giải pháp cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả mang đến là vô cùng lớn, Quickbooks phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc những doanh nghiệp vừa thành lập muốn tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến qua thể tín dụng cho website của mình. Tuy nhiên, không giống như WorldPay WooCommerce, plugin này đòi hỏi người sử dụng cần phải có tài khoản Thanh toán Quickbooks hoặc dịch vụ người bán Quickbooks để thực hiện giao dịch thương mại điện tử.

Quickbooks
Quickbooks Thanh toán Gateway cho WooCommerce đơn giản và hiệu quả.

3. PayMoney – Cổng thanh toán trực tuyến an toàn

PayMoney được biết đến như là một cổng thanh toán giúp doanh nghiệp kinh doanh có thể đơn giản hóa việc thanh toán online của mình, bằng việc áp dụng công nghệ blockchain, cổng thanh toán đảm bảo được sự linh hoạt cũng như độ bảo mật cao, đáng tin cậy khi người sử dụng thực hiện thanh toán, plugin này có thể được so sánh với các dịch vụ chuyển tiền hiện nay tại các ngân hàng.

4. Cổng thanh toán WooCommerce USAePay

Được tổ chức ECI chứng nhận, USAePay được biết đến là cổng xử lý thẻ tín dụng thời gian thực, đảm bảo an toàn, giao dịch được thực hiện nhanh chóng và đáng tin cậy, đây được xem là giải pháp tốt nhất cho việc thanh toán, giao dịch giữa các thẻ tín dụng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Plugin này cho phép người sử dụng có thể thanh toán chuẩn, hỗ trợ đăng ký và thanh toán định kỳ trên WooCommerce.

Cổng thanh toán USAePay
USAePay – Cổng thanh toán xử lý thẻ tín dụng theo thời gian thực.

5. Cổng thanh toán SecurePay cho WooCommerce

SecurePay cho phép chủ sở hữu của mình chấp nhận các loại thẻ tín dụng thông qua một cổng thanh toán an toàn, nhờ việc cài đặt và tích hợp đơn giản, chủ sở hưu chỉ mất 5 phút để thiết lập plugin này cho website wordpress của mình.

SecurePay cho WooCommerce
SecurePay cho WooCommerce – Plugin đơn giản cho chủ doanh nghiệp.

Đó là một số chia sẻ về những plugin cho wordpress phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn plugin phù hợp nhất cho website của mình. Tích hợp một plugin cổng thanh toán cho website là việc làm cần thiết nếu như bạn mốt phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Lưu ý là những plugin này chỉ phù hợp và hoạt động tốt nhất với website WordPress, nếu bạn có một trang web code tay thì có thể không thể sử dụng được chúng mà cần phải đặt hàng công ty Kamasoftware để viết riêng một tiện ích để tích hợp thanh toán online nhé. Chúc các bạn thành công!

Post Author: admin