Site Loader
120 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
sách học tiếng hàn

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được nhiều người quan tâm và học tập hiện nay. Với hội nhập văn hóa mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc lựa chọn sách học tiếng Hàn phù hợp với bản thân lại không hề đơn giản. Để giúp bạn có thể chọn được những cuốn sách học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay, Hattimayukle sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và kinh nghiệm để lựa chọn sách dạy tiếng Hàn phù hợp với bản thân trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chọn sách học tiếng Hàn phù hợp với bản thân

Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào thì giáo trình là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình học tập. Chính vì thế, việc bạn có thể làm quen với ngôn ngữ Hàn hay không thì việc quan trọng nhất là bạn phải biết cách để chọn cho mình những cuốn giáo trình hiệu quả để dạy bạn đi từ cơ bản đến nâng cao theo một lộ trình nhất định. Dưới đây là 2 cách lựa chọn sách học tiếng Hàn mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Chọn sách theo trình độ

Mỗi người sẽ có một trình độ tiếng Hàn khác nhau, có người muốn tìm giáo trình để học lại căn bản và cũng có người muốn học nâng cao. Vì thế, khi bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Hàn, việc lựa chọn sách phù hợp với trình độ của mình là điều rất quan trọng. Bởi nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn, thì việc chọn sách học tiếng Hàn sẽ không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ Hàn, thì bạn không thể tìm học những cuốn sách trung cấp hay nâng cao.

Chọn sách dạy tiếng Hàn theo trình độ

Chọn sách theo mục đích học

Mục đích học tiếng Hàn của mỗi người mỗi khác, có người học để biết, cũng có người học để thi chứng chỉ, du học,…Chính vì thế chọn sách theo mục tiêu học sẽ giúp rút ngắn thời gian cũng như có thể nắm vững được toàn bộ nội dung trọng tâm. Nếu bạn học tiếng Hàn luyện thi thì nên chọn những quyển sách giáo trình bám sát với đề thi, còn nếu mục đích học của bạn là giao tiếp thì nên chọn những đầu sách dạy kỹ năng giao tiếp thực tế.

Chọn giáo trình tiếng Hàn theo mục đích học

Xem thêm: Top 5 Các Trường Cao Đẳng Xét Học Bạ Tại TPHCM Uy Tín Hiện Nay

Các đầu sách học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay dành cho người mới bắt đầu

Giữa “mê cung” sách học ngôn ngữ Hàn trên thị trường hiện nay có không ít người học gặp khó khăn trong việc lựa chọn đầu sách chất lượng và phù hợp với bản thân. Vì thế, người học cần phải biết cách lựa chọn sách học ngôn ngữ Hàn phù hợp với trình độ và đúng mục đích học tập của mình. Dưới đây là một số đầu sách học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo:

Sách Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (trình độ sơ cấp)

Có lẽ bộ Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam không còn xa lạ với những người học tiếng Hàn. Cuốn sách đánh dấu sự hợp tác giữa Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc và Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Bộ sách này gồm 6 quyển từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Bộ sách được xây dựng theo từng chủ đề, mỗi chủ đề liên kết với hệ thống cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và bài tập tương ứng. Đặc biệt, ở cuối sách là hệ thống từ vựng trong phần luyện tập giúp bạn ôn tập dễ dàng. 

Sách Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Đây là đầu sách phù hợp nhất với những người bắt đầu học ngôn ngữ Hàn. Sách Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu giúp người học tiếp cận với nguyên âm, phụ âm và các bài tập giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Sách được chia thành 2 phần bao gồm hướng dẫn quy tắc phát âm, quy tắc viết chữ và phần luyện nghe nói bằng các mẫu câu cùng từ vựng cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống.

Sách Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Xem thêm: Nên Học Ngôn Ngữ Nào Để Ra Trường Dễ Xin Việc Nhất?

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Sách học tiếng Hàn Quốc Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn bao gồm 2 quyển với 50 bài học tổng hợp 1200 từ vựng theo các chủ đề đa dạng. Điểm đặc biệt của bộ sách dạy tiếng Hàn này ở chỗ sách được thiết kế gồm 6 bước học như cách để thưởng thức một bừa Mukbang giúp hạn chế tối đa tâm lý chán nản khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn.

Sách Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” là sách tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn thường xuyên bắt gặp trong đời sống hàng ngày tại Hàn Quốc. Sách được chia làm 3 phần tổng hợp các kiến thức ngữ pháp chính và nhiều kiến thức liên quan. 

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Xem thêm: Học Tiếng Đức Mất Bao Lâu? Cách Rút Ngắn Thời Gian Học Tiếng Đức Hiệu Quả

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Sách “Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là một cuốn sách vô cùng bổ ích dành cho những ai muốn luyện cách viết tiếng Hàn một cách bài bản, đúng chuẩn nhất. Sách được biên soạn với 2 phần là phần giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Hàn, để gõ tiếng Hàn trên bàn phím và phần hai là tập viết chữ tiếng Hàn. Bên cạnh việc giúp người học luyện viết chữ Hàn đầu sách này còn tổng hợp nhiều từ vựng cùng các câu giao tiếp thông dụng giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc.

Sách Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Cuốn sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” được biên soạn theo các mẫu câu thông dụng từ các cấu trúc ngữ pháp được người Hàn thường xuyên sử dụng trong đời sống. Đầu sách này sẽ giúp người mới bắt đầu học tiếp cận nhanh chóng với tiếng Hàn và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Sách được chia thành 3 phần với phần đầu là hơn 116 mẫu câu thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong đời sống. Phần hai là đáp án chi tiết của các bài tập được biên soạn trong phần 1. Phần cuối là phục lục và tổng hợp, hệ thống lại các kiến thức có trong sách được trình bài một cách khoa học. 

Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc nhưng chưa biết chuẩn bị từ đâu thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học. Một trong những trung tâm du học Hàn Quốc Hà Nội uy tín nhất hiện nay phải kể đến Double H. Với gần 10 năm hoạt động, Double H đã hỗ trợ nhiều học viên xin thành công visa E7 và thực hiện ước mơ du học tại xứ sở Kim Chi. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua website duhocdoubleh.edu.vn hoặc số hotline 0914.234.099 để nhận được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất. 

Việc lựa chọn sách học tiếng Hàn phù hợp với bản thân là rất quan trọng để có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách hiệu quả. Bạn cần xác định rõ trình độ và mục đích học của mình để có thể mua sách học tiếng Hàn phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về phương pháp học của cuốn sách và cố gắng áp dụng vào việc tự học ngôn ngữ Hàn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể chọn được những cuốn sách học ngôn ngữ Hàn chất lượng nhất hiện nay và đạt được mục tiêu học tập của mình.  Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin mới về tư vấn du học du học quốc tế hiện nay nhé!

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

Post Author: pbn