Site Loader
120 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
Thiết kế website bán hàng

Bán hàng online là một trong những cách thức kiếm tiền hot nhất hiện nay. Ta có thể thấy rằng người người nhà nhà bán hàng online. Giữa thị trường đang dần bão hòa như thế này, ta cần làm gì để sản phẩm của mình, thương hiệu của mình luôn nổi bật nhất? Liệu ngoài chất lượng sản phẩm, giá cả tốt ra thì đã đủ chưa ? Điều quan trọng nhất là ta cần tạo uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng thấy. Với những người mua online, khi cần xem hàng họ sẽ lên website của các cửa hàng đấy xem thông tin sản phẩm cần mua. Vậy để tạo được độ uy tín và chuyên nghiệp đối với khách hàng, website của cửa hàng, công ty bạn cần phải được thiết kế một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết các thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm và đặc biệt cần phải có tích hợp cổng thanh toán online để khách hàng của bạn có trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Đặc biệt một trang web có thiết kế đẹp sẽ giúp tăng lượng tương tác, truy cập vào website. Từ đó ta có thể có được một lượng khách hàng nhất định. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế nào cho công ty, cửa hàng của mình thì hãy tham khảo các mẫu website bán hàng đẹp dưới đây hoặc có thể liên hệ với bên dịch vụ freelancer để có sự lựa chọn tốt nhất.

1- Thiết kế mẫu website thời trang

Thời trang là một trong những thị trường cạnh tranh nhất. Để bán được nhiều sản phẩm, thương hiệu được quảng bá rộng rãi bạn cần chọn 1 mẫu website bán hàng đẹp, dễ thao tác và đầy đủ thông tin nhất. Ví dụ các mục như Phụ kiện, Giày, đồ nam, đồ nữ,… cần phải được hiển thị rõ ràng. Bản có thể tham khảo mẫu Wookie với gam màu sáng, khỏe mạnh cho dòng thời trang thể thao, đồ thun, đồ năng động. Hay mẫu website Basel dành để bán những sản phẩm cao cấp hoặc đồ công sở thì lại thực sự rất phù hợp.

Wookie

Bán hàng thời trang wookie
Website bán hàng thời trang Wookie.

Basel

Thời trang Basel
Website bán hàng thời trang Basel.

2- Tạo mẫu website bán đồ điện tử

Electro

Hàng điện tử Electro
Website bán đồ điện tử Electro.

Bán đồ công nghệ là một lĩnh vực cần sự chi tiết của sản phẩm như giá cả, công dụng, cấu hình, mẫu mã, màu sắc,… mẫu thiết kế web này hiển thị rõ ràng và đầy đủ mọi thông tin sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Mẫu thiết kế với gam màu trắng vàng tạo cảm giác mát mắt, dễ nhìn.

Electro là mẫu website bán hàng điện tử hàng đầu được nhiều người lựa chọn, kể cả những dịch vụ thiết kế web cũng sử dụng mẫu web này, công ty Webmini đã sử dụng mẫu web Electro cho hầu hết dự án thiết kế website bán hàng điện tử của mình và hầu như khách hàng đều hài lòng với website mà họ nhận được, cho thấy đây thật sự là một mẫu web cực kỳ tốt.

3- Thiết kế mẫu website bán đồ gia dụng

Handy

Đồ gia dụng Handy
Website bán đồ gia dụng Handy.

Nếu bạn định bán những đồ vật dụng gia đình hay những đồ handmade nhỏ xinh thì handy là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thiết kế gam màu xám và xanh lá cây tạo cảm giác gần gũi và ấm áp, đây chính là website dành cho những vật dụng trong gia đình. Thiết kế các mục rõ ràng, dễ tìm ngay đầu trang khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và dễ thao tác ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

4- Xây dựng mẫu website bán thực phẩm

Foodly

Bán thực phẩm Foodly
Website bán thực phẩm Foodly.

Là một trong những website được nhiều người sử dụng nhất để làm website bán thực phẩm. Với thiết kế trẻ trung, đẹp mắt, đầy đủ và chi tiết về sản phẩm, Foodly là một mẫu thiết kế phù hợp nhất với việc bán thực phẩm. Cách trình bày với các loại hình ảnh thực phẩm ngay đầu trang sẽ gây kích thích thị giác và sự tò mò cho khách hàng. Từ đó lượt tương tác với website sẽ tăng cao hơn cũng như doanh thu cũng tăng theo.

5- Thiết kế mẫu website bán đồ nội thất

Chair

Đồ nội thất Chair
Website bán đồ nội thất Chair.

Sự thiết kế đơn giản, hình ảnh sắp xếp hợp ý, thông tin rõ ràng, Chair là mẫu thiết kế web bán hàng dành riêng cho các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp hiện đang kinh doanh mặt hàng ghế ngồi. Với mẫu website này, bạn còn có thể giới thiệu công dụng của từng chiếc ghế một cách rõ ràng nhất với khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn là một nhà kinh doanh các sản phẩm đồ nội thất, bạn có thể tham khảo hai mẫu thiết kế Unero và Outstock. Đều mang thiết kế một màu trắng giống như nhau nhưng hai mẫu lại có giao diện khác nhau hoàn toàn. Mẫu website Unero thì đơn giản, hiển thị thông tin ẩn nhưng lại rất đầy đủ và chi tiết. Trang chủ của mẫu thiết kế này còn nhấn mạnh đến các sản phẩm hot nhất của cửa hàng. Mẫu thiết kế website Outstock thì lại hiển thị rõ ràng, đầy đủ ngay trên trang chủ. Như các mục hình ảnh, bộ sưu tập, các bài viết, liên hệ,… khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ngay trên đầu trang

Unero

Đồ nội thất Unero
Website bán đồ nội thất Unero.

Outstock

Đồ nội thất Outstock
Website bán đồ nội thất Outstock.

6- Tạo mẫu website bán mỹ phẩm

Makali

Mỹ phẩm Makali
Website bán mỹ phẩm Makali.

Cosmetro

Mỹ phẩm Cosmetro.
Website bán mỹ phẫm Cosmetro.

Cùng với thời trang, mỹ phẩm cũng là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đồng nghĩa với việc đó là thị trường bán hàng cạnh tranh rất khốc liệt. Để có một trang web bán mỹ phẩm đẹp, đầy đủ thông tin, chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận khách hàng, bạn hãy tham khảo hai mẫu thiết kế website Makali và Cosmetro.

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu website bán hàng chuyên nghiệp thì công ty thiết kế website mona media là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu Mona đến với bạn, vì đây là một công ty thiết kế lâu năm và tính chuyên nghiệp cao đồng thời chất lượng luôn là điểm mạnh của họ.

Post Author: admin