Site Loader
120 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
Website đặt hàng TQ

Những năm gần đây, nền kinh tế Trung Quốc phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là về ngành thương mại điện tử. Thương mại điện tử được hiểu là. tất cả các động kinh doanh như giao dịch, mua bán, thanh toán, đặt hàng, quảng cáo và kể cả giao hàng bằng các phương pháp điện tử như internet, máy FAX, truyền hình và mạng máy tính (trong đó có Internet). Thương mại điện tử tại nền kinh tế thứ hai thế giới đang trên đà bùng nổ với hơn hàng ngàn website cung cấp vô số các loại mặt hàng, từ bình thường như quần áo thời trang, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ,…đến thứ không tưởng như nợ xấu! Với tư cách là hàng xóm láng giềng của Trung Quốc, tỉ lệ hàng hóa made in China xuất hiện ở Việt Nam là cực kì cao. Hàng hóa Trung Quốc mẫu mã đa dạng, chủng loại phòng phú, bề ngoài hút mắt, giả cả phải chăng luôn là ưu tiên hàng đầu cho các cửa hàng online, shop quần áo,… nhập hàng về Việt Nam. Nếu bạn vừa muốn trải nghiệm hàng hóa vừa đẹp vừa rẻ đến từ Trung Quốc, vừa không muốn bị tính thêm các chi phí lời lãi do cửa hàng khác tính thêm vào thì có thể thử trực tiếp mua hàng qua các website trực tuyến lớn nhất Trung Quốc sau:

Bằng sự xuất hiện của rất nhiều website nhập hàng Trung Quốc thì việc mua hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc về bán là không còn gì khó khăn. Các bạn có thể tìm tới các công ty thiết kế website Mona Media để yêu cầu các website bán hàng chi tiết hơn.

taobao.com – Website bán hàng TQ phổ biến nhất hiện nay

Đây chính là website bán hàng Trung Quốc online lớn và rất phổ biến với người dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Nguồn hàng phong phú, tiêu chí “càng mua càng rẻ”, phí shipping về Việt Nam cũng rất phải chăng. Nhược điểm của trang web này là giao diện hoàn toàn tiếng Hoa, tuy nhiên đã có công cụ Google dịch để phục vụ niềm vui mua sắm của khách hàng. Để mua hàng tại đây bạn cần đến cách thức thanh toán riêng biệt với Wechat, Alipay và thỉnh thoảng có thể sử dụng Paypal

Nếu gặp khó khăn bạn có thể tìm đến dịch vụ order Taobao của các công ty vận chuyển uy tín như: Cẩm Thạch Company, Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương – hệ thống nhập hàng Trung Quốc uy tín, Dathangtaobao,…

Website đặt hàng taobao
Website đặt hàng trên trang thương mại điện tử taobao

1688.com – Trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc

Bên cạnh taobao, 1688 cũng là trang thương mại điện tử rất nổi tiếng và đạt lượng truy cập cao tại Trung Quốc. Ưu điểm là 1688 là có giao diện website rất nịnh mắt. Sản phẩm đa dạng không hề kém cạnh taobao, điểm mạnh của 1688.com là các mặt hàng thời trang phục vụ mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Website đặt hàng 1688
Website đặt hàng trang thương mại điện tử 1688.

Aliexpress.com – Website bán hàng trực tuyến toàn cầu

Aliexpress là trang web bán hàng trực tuyến của tập đoàn Alibaba. Trang web Aliexpress này nhắm đến người dùng ở toàn cầu, và đối tượng chính là người nước ngoài; vì thế giao diện của website sử dụng toàn bộ Tiếng Anh thay vì tiếng Trung như các trang web khác. Sản phẩm tại AliExpress được bán với giá sỉ ngay từ những đơn hàng nhỏ lẻ, đặc biệt là có rất nhiều sản phẩm được free ship về Việt Nam.

Website đặt hàng Aliexpress
Website đặt hàng trang thương mại điện tử Aliexpress.

4.Tmall.com – Website bán hàng cao cấp của TQ

Tmall.com cũng là một trang thương mại điện tử hàng đầu tại đất nước tỷ dân. Khác với hầu hết các web mua hàng online khác, Tmall.com thiên về hàng hóa cao cấp, có thương hiệu rõ ràng, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo và cam kết cao hơn. Với những người muốn kinh doanh các sản phẩm hàng hiệu và muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh thì Tmall chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên việc đặt hàng và chuyển về Việt Nam lại gặp không ít khó khăn. Nếu bạn muốn mua hàng trên đây về kinh doanh có thể liên hệ nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên để được hỗ trợ.

Đặt hàng Tmall
Website đặt hàng trang thương mại điện tử Tmall.

5. jd.com – Trang thương mại điện tử bán lẻ lớn thứ 2 Trung Quốc

jd.com là công ty bán lẻ trực tuyến lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ sau Alibaba. Hiện nay, Jd.com đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành website mua hàng quen thuộc đối với tầng lớp trung và thượng lưu tại Trung Quốc. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng của jd.com được đánh giá rất cao vì tốc độ nhanh và mức giá vận chuyển về Việt Nam cũng rất phải chăng.

Website đặt hàng JD.
Website đặt hàng trang thương mại điện tử JD.

Với biệt danh “công xưởng của thế giới”, Trung Quốc chưa bao giờ làm người tiêu dùng thôi ngạc nhiên về tay nghề và trình độ sáng tạo của họ khi sản xuất hàng hóa. Các sản phẩm đến từ Trung Quốc đã lan tỏa trên toàn cầu với giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp mắt. Hi vọng thông tin về các trang web mua sắm online của Trung Quốc  trên được cung cấp trên sẽ giúp người dùng có cái nhìn toàn cảnh nhất để lựa chọn nơi mua sắm thích hợp thích hợp với nhu cầu của mình.

Post Author: admin